LỰA CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU NHƯ THẾ NÀO?

LỰA CHỌN HOA CƯỚI CẦM TAY CHO CÔ DÂU NHƯ THẾ NÀO?
Hoa cưới cầm tay là món trang sức không thể thiếu cho cô dâu trong ngày trọng đại, và sẽ cùng cô dâu xuất hiện trong mọi bức ảnh trong tiệc cưới. Một bó hoa cưới cầm tay phù hợp sẽ khiến cho vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới được tăng lên đáng kể.
Chọn hoa cưới cầm tay không chỉ tuỳ thuộc vào sở thích của cô dâu, mà còn tuỳ thuộc vào style của bữa tiệc, màu sắc và kiểu dáng váy cưới, và cả dáng người của cô dâu.
Hãy cùng Bykiethoney tìm hiểu một số dáng hoa cầm tay được các cô dâu yêu thích dạo gần đây nhé!

𝑯𝒐𝒂 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒅𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̀𝒏:

Đây là dáng hoa cầm tay được nhiều cô dâu lựa chọn nhất vì sự trẻ trung, phù hợp với nhiều không gian tiệc và dáng váy cưới. Hoa cưới dáng tròn sẽ thích hợp cho những cô dâu có vóc dáng vừa phải, để khiến cô dâu có thể nổi bật nhất. Một bó hoa cưới với một loại hoa duy nhất sẽ thích hợp với các cô dâu nhẹ nhàng, nữ tính, hoặc có thể chọn một bó hoa được mix nhiều loại hoa lá khác nhau nếu bạn là một cô dâu thích phong cách hiện đại.

𝑯𝒐𝒂 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒅𝒂́𝒏𝒈 𝒙𝒐𝒆̀:

Hoa cưới dáng xoè là dạng hoa cưới được các cô dâu theo style Tây Âu khá ưa thích vì sự cá tính và hiện đại mà bó hoa mang lại. Dáng hoa cưới này đặc biệt thích hợp với những bữa tiệc ngoài trời, tiệc theo phong cách boho, rustic cùng các dạng váy cùng style. Ngoài ra, hoa cưới dáng xòe sẽ thích hơp cho những buổi chụp pre wedding ngoài trời.
Tuy nhiên, một bó hoa dạng xoè có kích thước khá to so với vóc dáng cô dâu Việt, nên bạn đừng ngần ngại yêu cầu về kích cỡ hoa cưới với wedding planner nhé.

𝑯𝒐𝒂 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒅𝒂́𝒏𝒈 𝒅𝒂̀𝒊:

Dáng hoa cưới mang lại nét cổ điển cho cô dâu. Hoa cưới dáng dài sẽ thích hợp với những dáng váy với phần tùng váy xoè rộng, biến cô dâu thành một nàng công chúa trong ngày cưới của mình. Hoa cưới dáng dài đặc biệt phù hợp với những loại hoa nhánh rũ, mềm mại như hoa lan. Vậy nên, dáng hoa cưới này cũng là một sự lựa chọn cho các cô dâu kết hợp với áo dài trong buổi lễ gia tiên.
By Kiethoney Team – maitran