[Ngoisao.net] Đám cưới biển xanh của cặp yêu qua Tinder

[Ngoisao.net] Đám cưới biển xanh của cặp yêu qua Tinder
Không gian cưới của Khoa – Như được chia làm hai khu vực: làm lễ và tiệc, mang tông xanh turquoise – trắng, diễn ra trên biển Mũi Né.
Sau màn cầu hôn, uyên ương chuẩn bị cho một đám cưới vào ngày 18/1 bên biển Mũi Né. Bảng màu của đám cưới là xanh Turquoise (xanh Thổ) – gam đơn sắc mà cô dâu yêu thích và trắng.
Sau màn cầu hôn, uyên ương chuẩn bị cho một đám cưới vào ngày 18/1 bên biển Mũi Né. Bảng màu của đám cưới là xanh Turquoise (xanh Thổ) – gam đơn sắc mà cô dâu yêu thích và trắng.
Uyên ương chọn hoa chủ đạo cho không gian cưới gồm hồng Ecuador, hoa bi, hồng môn, cát tường, tú cầu trắng, phi yến.
Không gian làm lễ có hình ảnh biển xanh, san hô trắng và hoa tươi. Để chuẩn bị cho đám cưới trong mơ của uyên ương, ekip đã thi công liên tục từ 8h đến 16h. Vì không gian làm lễ là không gian mở nên ekip dễ decor theo concept mong muốn. Tuy nhiên biển nhiều gió, thủy triều lên xuống thất thường nên ekip phải tính toán kỹ lưỡng và cố định vật dụng decor chắc chắn.
Bảng welcome tiệc cưới được viết bằng phông chữ nghệ thuật calligraphy và tô điểm với những nhành hoa trắng muốt.
Trong hôn lễ, uyên ương thực hiện nghi thức thắt nút dây thừng, mang ý nghĩa buộc chặt mối duyên tơ của cả hai trọn đời trọn kiếp.
Cặp cô dâu chú rể còn viết lời yêu của mình vào một tờ giấy, trao nhau lời thề trong nghi lễ rồi bỏ giấy vào chai, ném xuống biển, ngụ ý biển cả làm chứng cho tình yêu đôi lứa.
Bộ thiệp cưới của uyên ương mang phong cách lãng mạn với tông xanh Thổ mà cô dâu yêu thích.
Cô dâu chọn hoa cưới mang tông trắng gồm các loại hoa chủ đạo của buổi lễ.
Sân khấu của khu vực tiệc cưới ngoài trời có cổng hoa được kết hình tròn, ngụ ý tình yêu đôi lứa sẽ tuần hoàn, mãi mãi không có điểm dừng.
Bàn gallery ở khu vực tiệc được tô điểm với hoa tươi, ảnh cưới của cô dâu, chú rể. Việc sử dụng bảng mica trong suốt có gắn tên uyên ương giúp không gian trở nên thời thượng, hiện đại.
Ekip dùng thêm tháp nến trắng kiểu Âu để bài trí bàn gallery, làm tăng vẻ lãng mạn.
Các vỏ sò, ốc biển được sử dụng để decor, tạo nên sự nhất quán trong concept tiệc cưới biển xanh.
Bàn tiệc có khăn trải bàn, khăn ăn đều mang tông xanh Thổ, được tô điểm với hoa tươi.
Cuối tiệc, cô dâu chú rể và khách mời cùng thực hiện nghi lễ thả đèn hoa đăng, gửi gắm nguyện ước uyên ương sống hạnh phúc bên nhau trọn đời. Bộ ảnh được thực hiện bởi wedding planner: By Kiet Honey Wedding Planner, photo: Nguyễn Thành Luân.