[Ngoisao.net] Đám cưới rustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn

[Ngoisao.net] Đám cưới rustic xanh mát giữa lòng Sài Gòn

Những chi tiết trong đám cưới của cặp đôi Luân và Hằng ngập tràn cỏ cây hoa lá như đem không khí vùng quê yên bình lên Sài Gòn tấp nập.

Đám cưới của cặp đôi Luân và Hằng được tổ chức vào những ngày cuối tháng 3, tại một khách sạn sang trọng ở TP HCM. Chủ đề của đám cưới là rustic mộc mạc. Vì vậy ê-kíp trang trí đã lựa chọn tông màu chủ đạo là trắng và xanh lá để mang vẻ đẹp thiên nhiên vào tiệc cưới, thể hiện nét “mộc” nhẹ nhàng. Sảnh tiệc sang trọng vốn có bỗng trở thành một khu vườn nhỏ xanh mát với nhiều chi tiết đơn giản mà tinh tế.

Đôi uyên ương Luân và Hằng với nickname thân mật là Râu và Mèo. Đám cưới như một lời hứa của Râu sẽ quay về Việt Nam để cưới Mèo, để biến Mèo thành cô dâu nhỏ xinh xắn của riêng Râu. Cả hai cùng sinh ra ở Sài Gòn, nhưng ở hai thái cực khác nhau. Cchú rể có cuộc sống với ánh đèn đô thị lấp lánh, còn cô dâu ở quận 12 thanh bình, nơi có nhiều cây cối xanh mát, êm đềm. Từ tính cách, cuộc sống của cô dâu chú rể, florist đã mang tới một không gian nhẹ nhàng, tươi mát cho đám cưới của hai người. Những chi tiết trang trí ngập tràn cỏ cây hoa lá như mang vùng quê yên bình lên giữa lòng Sài Gòn tấp nập.

Chú rể tới đón cô dâu với bó hoa cầm tay kết từ hoa đá và các loại lá xanh nhẹ nhàng.
rang trí mang đậm chất rustic tái hiện lại một khu vườn nhỏ xanh mát, không quá nhiều hoa, nhưng nhiều lá, với gỗ mộc, tạo nên không gian ấm cúng.
 
Backdrop chụp ảnh lưu niệm như một mảng tường phủ đầy cây cối nhẹ nhàng, xanh mướt.
Chính giữa backdrop là hai chữ cái đầu tiên trong tên của cô dâu chú rể được kết từ hoa lá tự nhiên.
   
Không gian backdrop xanh được trang trí đèn lung linh là phông nền tuyệt đẹp để uyên ương và khách mời chụp hình lưu niệm.
 
Cây nguyện ước với những hình ảnh lãng mạn của cô dâu chú rể được lồng vào trong vỏ chai. Trên cây còn treo những chai rượu nhỏ được dùng phụ kiện trang trí và tặng khách mời trong phần trò chơi sau tiệc cưới.
 
Những tấm ảnh cô dâu chú rể thực hiện tại Đà Lạt được lồng trong chai làm phụ kiện trang trí độc đáo.
 
Bàn gallery trưng bày ảnh cưới của uyên ương. Bàn được phủ vải thô gai và điểm xuyết bằng màu xanh của các loại lá mềm mại.
Những chiếc khung ảnh được đặt riêng, hợp với phong cách rustic của đám cưới.
 
Bàn lễ tân với thùng tiền mừng bằng vải bố, cách điệu bằng cái họa tiết hoa thừng tinh tế.
 
Sổ ký tên trên nền bản đồ cổ thể hiện tình yêu xa nối liền hai vùng đất kỷ niệm của cô dâu chú rể là Australia và Việt Nam.
 
Những chiếc bình hoa thủy tinh nhỏ xinh làm đẹp cho bàn gallery.
 
Sân khấu cử hành hôn lễ đơn giản với cổng hoa lá xanh cùng những dải đèn lung linh.

Photo: Éclair Joli

Decoration: By Kiet Honey Wedding Planner and Decoration