[Ngoisao.net] Đám cưới tái hiện phố thị Hội An

[Ngoisao.net] Đám cưới tái hiện phố thị Hội An
Không gian tiệc của Tùng – Ân là một Hội An thu nhỏ với hình ảnh đường phố, ngôi nhà cổ với giàn hoa giấy, lồng đèn…
Tùng – Ân nên duyên vợ chồng vào ngày 2/2 tại Đồng Nai. Cả hai là bạn cùng lớp và đã yêu nhau suốt thời thanh xuân – giai đoạn đẹp nhất của đời người.
Khi tìm đến ekip khoảng 6 tháng trước ngày cưới, cặp vợ chồng đã suy nghĩ nhiều concept và cuối cùng chọn lựa tái hiện Hội An thu nhỏ trong tiệc cưới. Lý do bởi chú rể rất thích Hội An nhưng chưa bao giờ đặt chân tới mảnh đất này và đám cưới góp phần giúp chú rể được chu du ‘miền đất mơ ước’. Trước hôn lễ, ekip đã gấp rút chuẩn bị các công đoạn cuối cùng để tạo nên không gian tiệc cưới cho uyên ương vào đúng ngày 2/2, tức mùng 9 Tết Nguyên đán.
Ekip dành một ngày để trang trí hoàn thiện hội trường tiệc cưới.
Bảng màu chủ đạo của tiệc cưới là các sắc màu ấm, nóng, gợi không khí hoài cổ của phố thị Hội An. Ekip đưa vào không gian nhiều loại hoa gồm hoa giấy, hoa lily, cúc vạn thọ, hướng dương… theo bảng màu của tiệc.
Cả nhóm gặp nhiều thuận lợi khi làm việc vì có sự ăn ý với cô dâu chú rể trong khâu hoàn thiện ý tưởng, gặp thời tiết đẹp khi bố trí tiệc ngoài trời.
Bàn gallery được bày nhiều ảnh cưới của cặp vợ chồng và các món đồ vintage.
Mọi đồ trang trí đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đặt mua từ nhiều nơi để tạo ra không gian hoài cổ theo đúng concept.
Bảng welcome được viết bằng chữ calligraphy nghệ thuật.
Không gian tiệc đã tái hiện thành công đường phố, các gian nhà cổ và không thể thiếu hình ảnh chiếc đèn lồng – một nét đặc trưng của Hội An.
Dọc hai bên lễ đường cưới là nhiều hoa tươi. Uyên ương chọn ghế banquet buộc nơ đỏ cho không gian.
Cô dâu chọn lựa cúc họa mi làm hoa cầm tay. Loài hoa này tượng trưng cho tình yêu chân thành, giản dị, không vụ lợi và sâu sắc.
Bánh cưới của uyên ương được tạo hình từ nĩa, có sắc trắng và được gắn tên của cả hai ở trên cùng. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Nguyễn Khánh Duy; wedding planner: By Kiethoney Wedding Planner.