[Ngoisao.net] Tiệc cưới ‘Người đẹp và quái vật’ với nghìn đoá hồng nhung

[Ngoisao.net] Tiệc cưới ‘Người đẹp và quái vật’ với nghìn đoá hồng nhung
Bữa tiệc của Khôi – Quỳnh là không gian ‘cổ tích’ giữa đời thực với đoá hồng đỏ cao 2m đặt trong lồng kính cách điệu dựng chính giữa sân khấu.
Là fan của các câu chuyện cổ tích, Khôi và Quỳnh đã lựa chọn cho mình concept ‘Beauty and the Beast’ (Người đẹp và quái vật) cho tiệc cưới diễn ra ngày 5/1 ở TP HCM.
Quỳnh là cô gái hướng nội, thẳng tính, đơn giản và luôn sắp xếp cuộc sống có kế hoạch. Còn Khôi là anh chàng có vầng trán cao, được ví von là ‘gấu bự’ của Quỳnh, thích nơi náo nhiệt và luôn cầu toàn. Sự khác biệt trong tính cách lại trở thành nam châm giúp uyên ương tới gần nhau hơn.
Trong 1 năm đồng hành cùng uyên ương từ lúc cả hai có ý định kết hôn cho tới khi tìm địa điểm tiệc, thiệp cưới, chụp pre wedding, ý tưởng tiệc; đại diện wedding planner cảm nhận được tình yêu đích thực của cặp tính cách trái ngược, sự trân trọng mà cả hai dành cho nhau, giúp khắc hoạ rõ nét tình cảm nồng nhiệt của uyên ương ở tiệc cưới.
Ekip sử dụng khung sắt mỹ thuật mạ vàng đồng để tạo điểm nhấn cho khu vực photobooth.
Với concept tiệc ‘Người đẹp và quái vật’, không gian tiệc hoá thành chốn cổ tích với tông màu theo đúng bộ phim cùng tên của Disney. Đó là màu đỏ, xanh navy, vàng đồng.
Hoa hồng đỏ – loài hoa tượng trưng cho sự bất diệt của tình yêu ‘lên ngôi’ ở tiệc cưới, phù hợp chủ đề tiệc. Hoa được đặt trong lồng kính tái hiện hình ảnh biểu tượng của bộ phim.
Trong suốt 5 tiếng đồng hồ, không gian tiệc đã thành hình với sự tính toán, sắp đặt kỹ lưỡng từ ekip.
Từng chi tiết trong tiệc cưới đều được chú trọng, giúp cô dâu chú rể kể về câu chuyện nồng nhiệt, đắm say tới khách mời.
Khách mời sẽ ký tên lên từng cánh hoa hồng bằng giấy và thả vào mô hình hoa hồng trong lồng kính đặt ở bàn gallery. Hành động này mang ý nghĩa biểu tượng, vun đắp tình cảm đong đầy cho lứa đôi.
Hoa cầm tay cô dâu được gắn chuỗi hình ảnh ý nghĩa với uyên ương bao gồm hình cô dâu, chú rể lúc nhỏ và tấm hình chụp chung lần đầu tiên của cả hai.
Chính giữa sân khấu là đoá hồng 3D khổng lồ và đằng sau là hình ảnh toà lâu đài, mô phỏng bối cảnh phim ‘Người đẹp và quái vật’
Mô hình đoá hồng giữa sân khấu có chiều cao 2 m, thu hút sự chú ý của toàn bộ khách dự cưới.
Bánh cưới của 2 vợ chồng có phần trên cùng là hình ảnh mô phỏng uyên ương. Bộ ảnh được thực hiện bởi concept & planning: By Kiethoney wedding planner & Decoration; photo: Nguyễn Hoàng Duy, Lợi Châu.
Hằng Trần