[Ngoisao.net] Tiệc cưới nhịp đập trái tim của cặp yêu xa

[Ngoisao.net] Tiệc cưới nhịp đập trái tim của cặp yêu xa
Bảng màu đám cưới tái hiện buổi hoàng hôn khi Đức – Duyên nhận ra tình cảm cho nhau, còn biểu tượng nhịp đập trái tim kể về câu chuyện yêu xa suốt nhiều năm của uyên ương.
Đám cưới của cặp Đức – Duyên diễn ra ngày 3/1 tại TP HCM với không gian tiệc hiện đại, có hình ảnh biểu tượng nhịp đập trái tim.
Cô dâu, chú rể tìm đến ekip, lên kế hoạch khoảng 6 tháng trước khi cưới. Khi biết Đức – Duyên đã phải yêu xa nhiều năm liền, ekip gợi ý không gian tiệc cưới kể về chính câu chuyện tình yêu của họ. Từ đó, hình ảnh nhịp đập trái tim được chọn lựa làm biểu tượng xuyên suốt, thể hiện các cung bậc cảm xúc của lứa đôi trong từng giai đoạn.
Tiệc cưới có bảng welcome hình cô dâu, chú rể ở 2 khung hình riêng biệt, mở đầu cho câu chuyện yêu xa của Đức – Duyên.
‘Xuyên suốt không gian tiệc là biểu tượng nhịp tim với những sắc thái và tần suất rung khác nhau. Điều này nhằm truyền tải câu chuyện tình yêu của họ từ giây phút đầu bên nhau đến những thổn thức, sự nhớ nhung xa cách và nhịp đập mạnh mẽ của con tim yêu khi được gặp lại’, đại diện ekip chia sẻ.
Những sắc màu của buổi hoàng hôn đầu tiên khi trái tim của Đức Duyên cùng chung nhịp đập được lựa chọn là bảng màu chủ đạo của tiệc cưới. Không gian lễ cưới có sự góp mặt của các loài hoa mùa xuân và những đoá hướng dương, loài hoa mà cô dâu đặc biệt yêu thích. Khi bắt tay vào thực hiện, không gian chưa hoàn toàn phù hợp với phong cách rustic nên ekip phải điều chỉnh để tạo nên concept tiệc hợp lý.
Khu vực sân khấu bên trong sảnh tiệc cũng có chung biểu tượng nhịp tim.
Dọc lễ đường là các hình ảnh của Đức – Duyên, tái hiện 11 cột mốc trong suốt chặng đường yêu xa của uyên ương.
Sau thời gian dài yêu xa, cuối cùng Đức – Duyên đã trở thành gia đình của nhau, viết nên cái kết viên mãn cho câu chuyện tình của mình. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Nguyễn hoàng Duy, Vui Production; wedding planner: By Kiethoney Wedding Planner.
Hằng Trần