TONE MÀU VÀ CHUYỆN CƯỚI XIN

TONE MÀU VÀ CHUYỆN CƯỚI XIN
Bạn là Dâu và Rể đang băn khoăn cho những lựa chọn để chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Sẽ có ty tỷ những thứ linh tinh khiến bạn phải quyết định trong vô vàn những lựa chọn. Một trong những thứ khiến bạn đau đầu nhất chính là tông màu chủ đạo của tiệc cưới. Một khi bạn đã có tông màu yêu thích xem như bạn đã giải quyết được năm mươi phần trăm những việc lỉnh kỉnh của chuyện cưới xin. Bởi lẽ, tông màu chủ đạo sẽ là định hướng cho việc chọn hoa, trang trí cổng cưới, phong nền cưới , lối đi, quần áo phù dâu,… vô vàn những thứ không thể kể tên khác. Để có thể lựa chọn được tông màu yêu thích trước nhất bạn cần hiểu được tiếng nói của các tông màu. Việc tiếp theo, bạn cần liên kết ý nghĩa của các màu với câu chuyện tình yêu của mình để có thể có những lựa chọn đúng đắn làm cho ngày cưới mình thêm ý nghĩa.

Câu chuyện của Đỏ

Màu của lửa và máu, là màu có cường độ mạnh, nó tăng sự trao đổi chất và áp suất máu, làm giảm tỉ lệ hô hấp, vì thế nó gắn liền với năng lượng, sự cương quyết, ước vọng và tình yêu cháy bỏng.
Cặp đôi Hiếu Đan lựa chọn tông đỏ cho tiệc đính hôn thêm rực rỡ như tình yêu của cả hai dành cho nhau
Một đám cưới với tông đỏ là một sự thay thế cho ước nguyện về tình yêu rực rỡ và nóng bỏng của cặp đôi.
Tiệc đính hôn màu đỏ làm ngày vui  thêm phần rực rỡ

Câu chuyện của Nâu

Nâu là màu của thiên nhiên, là màu của đất, của sự mộc mạc. Màu nâu biểu thị cho sự bền bỉ, tính chất cơ bắp và sự an toàn.
Sắc nâu tràn ngập tiệc của Phú Khuê ngày hôm ấy
Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn lựa chọn màu nâu cho ngày cưới của mình. Cảm giác an toàn, chắc chắn mà bạn luôn muốn mang đến cho người bạn đời của mình.
Chủ đề tiệc là trà &cafe được khắc họa rõ ở mô hình xe cafe  và bàn bánh màu nâu rất được quan khách chú ý
Mặt khác, ở một tiềm thức nào đó của câu chuyện, lời hứa gắn kết son sắc luôn nhắc nhở Dâu&Rể sự xây dựng và giữ gìn tình yêu. Bởi đất có màu mỡ phì nhiêu cũng là nhờ cày xới, bón phân. Đất mà không ai ngó tới lâu dần cũng thành đất hoang mà thôi.
khu vực sân khấu với tone màu nâu chủ đạo làm cho tiệc thêm phần ấm áp
 

Câu chuyện của Vàng:

Màu vàng được biết đến như màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, sự hiểu biết và năng lượng. Màu vàng cũng biểu trưng cho lòng trung thành, niềm vinh dự.
Ánh vàng của mật ngọt rải khắp không gian tiệc cưới của chú rể và cô dâu Tuấn – Linh.
Nếu chuyện tình yêu của hai bạn là một chuyện tình ấm ấp hay một trong hai người Dâu hoặc Rể có tính cách ấm áp, nhiều năng lượng thì màu vàng sẽ là một lựa chọn phù hợp cho câu chuyện tình của cặp đôi.
Lối đi được dựng 2 bên là mô hình lọ mật ong vàng rượm lớn bé thể hiện tình cảm ngọt ngào của Tuấn Linh trong ngày vui

Câu chuyện của lá cây sắc xanh:

Màu xanh lá là màu của cây cối, của thực phẩm, là gam màu biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi, tươi tắn, sự hi vọng, tạo cảm giác an toàn.
Nam – Pei Yu  lấy xanh lá làm tông chủ đạo trang trí cho không gian tiệc cưới của mình
Một đám cưới với sắc xanh luôn mang đến sự dịu mát trong không gian. Nhưng hơn thế, đây như một lời cầu chúc cho chuyện tình của cặp đôi luôn ngập tràn những nụ cười, sự thịnh vượng trong hạnh phúc hôn nhân.
Tường lá xanh vừa làm backdrop chụp hình vừa làm sân khấu tạo sự tinh tế cho buổi tiệc
bàn gallery được sắp xếp đơn giản, kết hợp hài hòa giữa tone trắng xanh làm cho không gian tiệc trở nên tươi mát

Câu chuyện của Trắng – Đỉnh cao của sự tinh giản.

Màu trắng gắn liền với ánh sáng, trong sạch, sự thánh thiện, được xem là màu của sự hoàn hảo.
Khu vực chụp ảnh màu trắng kết hợp với khung gold tạo nên một khung cảnh lãng mạng
Sân khấu với tone trắng chủ đạo kết hợp hài hòa với khung  gold và ánh đèn vàng tạo nên sự ấm cúng.
Màu trắng đại diện cho sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng. Sắc trắng như một lời ca ngợi cho câu chuyện tình vẹn toàn, tinh khiết trong tình yêu Dâu – Rể. Câu chuyên tình tinh khôi ấy được đúc kết bằng một đám cưới lãng mạn với gam màu trắng tinh nguyên. Nếu bạn vẫn còn đang bế tắc ở năm mươi phần trăm còn lại trong chặng đường chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, hãy cân nhắc đến việc tìm một Wedding planner thật chất bạn nhé!

Hale Wedding Planner